7 Bước Để Xây Dựng Cộng Đồng Localbrand Riêng Cho Start_Up

Thứ Sat,
08/05/2021
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

Bán thời trang #UnisexStreetwear - cái nghề “làm dâu trăm họ”, cần quan hệ với nhiều đối tượng, thường gặp phải những tình huống khó khăn khác nhau, đôi lúc còn có những tình huống éo le mà không thể lường trước được.

Vậy phân nhóm khách hàng sao cho hiệu quả để bán được hàng!

1️⃣ Mục tiêu 

Nếu mối quan hệ của bạn ở trong giai đoạn này, điều bạn cần làm là giới thiệu hoặc cung cấp cho đối phương một thứ gì đó quá giá trị, đến mức khiến họ cảm thấy cần phải kết nối với bạn ngay lập tức.

2️⃣ Người quen

Đi đến bước này đã là thành công lớn rồi, nhưng bạn vẫn chưa có cơ hội trò chuyện với đối phương về chuyên môn của mình, vậy nên bước tiếp theo ở đây là khiến người này tò mò về chuyên môn của bạn.

3️⃣ Người tò mò 

Đối với bước này bạn cần làm là cung cấp một đề nghị “cho-nhận”, như vậy khách hàng có thể phần nào hình dung ra những giá trị họ sẽ nhận được từ bạn trong tương lai.

4️⃣ Khách hàng mới

Bước tiếp theo cần làm là tiếp tục thực hiện các cam kết đã đưa ra hoặc tiếp tục làm tốt trong các dự án hiện tại.

5️⃣ Khách hàng cố định

Bước tiếp theo cần làm ở đây là liên tục làm tăng giá trị của bạn trong các lĩnh vực công việc mới, chứ không chỉ những lĩnh vực bạn được trả tiền để làm, đặc biệt là những lĩnh vực có liên quan đến cá nhân khách hàng và ưu tiên kinh doanh của họ.

6️⃣ Khách hàng trung thành

Khách hàng gọi cho bạn để xin tư vấn cho những vấn đề quan trọng.

Vậy nên, bước phát triển mối quan hệ tiếp theo là nhờ khách hàng trung thành này làm người tham vấn hoặc người giới thiệu đến các khách hàng khác.

7️⃣ Người hâm mộ cuồng nhiệt

Đây là những người yêu thích sự hữu dụng và chuyên môn của bạn đến nỗi họ liên tục kể với mọi người về những lợi ích bạn mang lại.

Lúc này, bạn không còn là một mặt hàng phổ thông ai cũng có thể thay thế; bạn đã trở thành một phần quan trọng trong thành công của khách hàng trong cả quá khứ lẫn tương lai.

Mọi mối quan hệ bạn đang nắm giữ đều nằm đâu đó trong 7 giai đoạn này, và như bạn thấy, mỗi giai đoạn lại yêu cầu một chiến lược hành động khác nhau để tiến lên bước tiếp theo. 

👉 Vậy bạn đã chuẩn bị những gì để thực hành 7 bước biến khách hàng tiềm năng trở thành fan cuồng nhiệt cho Thương Hiệu của bạn !

_________
Áo Thun Oversized-fit Tay Lỡ "A Local Brand Unisex Streetwear Vietnam Factory" | XƯỞNG IN-MAY-THÊU THỜI TRANG STVR.vn

#xuongmay #chuyensi #aothuntaylo #inaotheoyeucau #STVRvn #localbrandvietnam #aothun #oversizedfit #unisexstreetwear #Top_5_Loại_Cotton_Oversize 

icon

CHUYÊN CHẤT THUN COTTON THẾ HỆ MỚI

Nhà cung cấp sản phẩm chiến lược ngành Thời Trang Unisex Streetwear Thương Hiệu Nội Địa Local Brand.
icon

TỰ HÀO SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Tư vấn sản xuất số lượng ít từ A-Z, Start-Up dễ dàng khởi nghiệp tinh gọn & tập trung Kinh Doanh hiệu quả.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THỜI TRANG COTTON

Liên tục cập nhật công nghệ kỹ thuật In 'Hot Trend' & Thêu Vi Tính mới nhất, đặc biệt nhận IN LẺ từ 1 ÁO.
icon

TÍCH CỰC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Mang đến giá trị thiết thực, hỗ trợ nhiệt tình & cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: