Cách sử dụng hashtags để phát triển thương hiệu LOCAL BRAND trong năm 2021

Thứ Sun,
04/07/2021
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

Bạn có biết cách sử dụng thẻ hashtags sao cho hiệu quả để có thể giúp phát triển thương hiệu áo thun thời trang #streetwear cho riêng mình?

 

Dưới đây là những gì về #hashtags mà bạn nên biết trong 2021.

 

Cho dù #brand của bạn đang sử dụng các nền tảng mạng xã hội như thế nào trong chiến lược truyền thông mạng xã hội, thì việc biết cách sử dụng thẻ hashtags (#) cũng sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội của thương hiệu.

 

Hashtags là gì?

 

Hasgtags (Thẻ được bắt đầu bằng dấu #) là một từ hoặc cụm từ được sử dụng trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, nó đóng vai trò như một dấu hiệu (cho người dùng và thuật toán) rằng một phần nội dung của nó có liên quan đến một chủ đề cụ thể hoặc thuộc về một danh mục nội dung nào đó.

 

Thẻ hashtags giúp #founder làm cho nội dung của thương hiệu có thể được khám phá được trong các thanh tìm kiếm trên các nền tảng và tiếp cận nhiều người hơn một cách hiệu quả.

 

Các khái niệm cơ bản về Hashtags.

 

  • Chúng luôn bắt đầu bằng dấu “#” nhưng chúng sẽ không hoạt động nếu bạn sử dụng dấu cách, dấu câu (chấm, phẩy…) hoặc ký hiệu.
  • Đảm bảo rằng tài khoản của bạn ở chế độ công khai. Nếu không, tất cả người dùng nếu không phải là người theo dõi (follower) sẽ không nhìn thấy nội dung được gắn thẻ.
  • Đừng viết quá nhiều từ lại với nhau. Các thẻ hashtags hoạt động tốt nhất có xu hướng tương đối ngắn và dễ nhớ.
  • Sử dụng các hashtags có liên quan và cụ thể. Nếu hashtags quá chung chung, nó sẽ khó được tìm thấy và nó có thể sẽ không được những người dùng mạng xã hội khác sử dụng lại.
  • Giới hạn số lượng hashtags bạn nên sử dụng. Nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Nó giống như bạn đang spam người dùng. Tốt nhất không nên dùng quá 3 hashtags trên mỗi bài đăng.

 

Tại sao phải sử dụng hashtags?

 

Tăng mức độ tương tác với những người theo dõi bạn.

 

Bao gồm thẻ hashtags trong các bài đăng của bạn có nghĩa là bạn đang tham gia vào một cuộc trò chuyện nào đó được diễn ra trên nền tảng. Và quan trọng nhất, nó làm cho các bài đăng của bạn hiển thị trong suốt các cuộc trò chuyện đó.

 

Điều này có thể dẫn đến một mức độ tương tác lớn hơn, thúc đẩy mức độ tương tác của thương hiệu trên các mạng xã hội thông qua lượt thích, lượt chia sẻ, bình luận.

 

Xây dựng nhận thức về thương hiệu Áo Thun Local bằng các hashtags có thương hiệu.

 

Xây dựng các thẻ hashtags có thương hiệu (Branded Hashtags) có thể là một cách hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp của bạn và thúc đẩy các cuộc trò chuyện.

 

Ví dụ: thẻ hashtags mang thương hiệu của STVR VN #aothuntaylo được ‘sáng lên’ trong suốt các post của họ.

 

Nó có sức hấp dẫn ‘kì lạ’ và là một trong những hashtag được người sử dụng nhiều nhất trong nửa đầu năm 2019.

 

Một cách thể hiện tính chất đối với sản phẩm.

 

Sử dụng thẻ hashtags có liên quan đến một vấn đề ngoài thương hiệu của bạn là một cách để làm nổi bật một nguyên nhân hoặc một vấn đề quan trọng

 

 

Các thương hiệu cũng có thể tạo một thẻ hashtag có thương hiệu để thể hiện mối liên hệ của nó với một vấn đề xã hội.

 

Trên Instagram, bạn có thể viết dài hơn nhưng dài hơn không phải lúc nào cũng tỏ ra hiệu quả hơn.

 

Tương tự với Facebook, Pinterest, LinkedIn hoặc bất kỳ nền tảng nào khác, đôi khi ít hơn là nhiều hơn.

 

Sử dụng thẻ hashtags có thể là một cách đơn giản để ngữ cảnh hóa những gì bạn đang nói mà không cần sử dụng hết các ký tự có giá trị hoặc viết các chú thích lặp đi lặp lại.

 

Trên Linkedin và Instagram, người dùng có thể theo dõi các thẻ hashtags cũng như những người dùng khác.

 

Do đó, việc sử dụng một vài thẻ hashtags phổ biến có thể là một cách khác để giúp người dùng mới tìm thấy thương hiệu của bạn.

 

Thể hiện mối quan hệ đối tác được tài trợ.

 

Phần này dành cho các mối quan hệ hợp tác giữa những người có ảnh hưởng (influener) và thương hiệu. Khi làm việc với các thương hiệu #Unisex_Streetwear, những người có ảnh hưởng phải cho đối tượng mục tiêu của họ biết rằng, bài đăng đó là một phần nội dung được tài trợ bởi thương hiệu.

 

Vì vậy, với những người có ảnh hưởng, hãy luôn thêm thẻ hashtags để biểu thị rõ ràng sự tài trợ cho các bài đăng có thương hiệu.

 

Với thương hiệu, cần đảm bảo rằng bạn phải tìm kiếm các thẻ hashtags đó trong quá trình đánh giá và chấp nhận về tính phù hợp của nội dung từ những người có ảnh hưởng.

icon

CHUYÊN CHẤT THUN COTTON THẾ HỆ MỚI

Nhà cung cấp sản phẩm chiến lược ngành Thời Trang Unisex Streetwear Thương Hiệu Nội Địa Local Brand.
icon

TỰ HÀO SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Tư vấn sản xuất số lượng ít từ A-Z, Start-Up dễ dàng khởi nghiệp tinh gọn & tập trung Kinh Doanh hiệu quả.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THỜI TRANG COTTON

Liên tục cập nhật công nghệ kỹ thuật In 'Hot Trend' & Thêu Vi Tính mới nhất, đặc biệt nhận IN LẺ từ 1 ÁO.
icon

TÍCH CỰC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Mang đến giá trị thiết thực, hỗ trợ nhiệt tình & cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: