G.R.E.A.T - Cách Tạo Ra Câu Chuyện Cho Localbrand Unisex Streetwear

Thứ Fri,
28/05/2021
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

𝙂𝙍𝙀𝘼𝙏 - 𝙉𝙜𝙪𝙮𝙚̂𝙣 𝙩𝙖̆́𝙘 𝙩𝙖̣𝙤 𝙣𝙚̂𝙣 𝙢𝙤̣̂𝙩 𝙘𝙖̂𝙪 𝙘𝙝𝙪𝙮𝙚̣̂𝙣 𝙝𝙖𝙮 𝙘𝙝𝙤 𝙩𝙝𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜 𝙝𝙞𝙚̣̂𝙪 #Localbrand của bạn !

Storytelling đã trở nên phổ biến với thị trường quảng cáo hiện nay, tuy nhiên, quá trình làm nên câu chuyện có sức lan tỏa thì quả thực không dễ dàng.

Trên thực tế, không phải câu chuyện nào mà thương nghiệp mang lại đều được đón nhận, với những quảng cáo gây khó hiểu hay nội dung không thu hút thì #Brand_Name được coi như là phí tiền đầu tư.

𝙂-𝙡𝙪𝙚: 𝙆𝙚̂́𝙩 𝙣𝙤̂́𝙞
Thời đại công nghệ 4.0 đã cho phép các thương hiệu kết nối với khách hàng dễ dàng hơn trên nhiều nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, khách hàng dễ dàng bỏ qua quảng cáo trên các nền tảng này, nên cần có điểm kết nối giữa người xem và thương hiệu để thu hút sự chú ý của họ vào câu chuyện được kể.

𝙍-𝙚𝙬𝙖𝙧𝙙: 𝙋𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙩𝙝𝙪̛𝙤̛̉𝙣𝙜
Phần thưởng ở đây không nhất thiết phải là các chương trình khuyến mãi hay quà tặng đặc biệt mà có thể thay thế bằng những cam kết về chất lượng sản phẩm của thương hiệu với người tiêu dùng.

𝙀-𝙢𝙤𝙩𝙞𝙤𝙣: 𝘾𝙖̉𝙢 𝙭𝙪́𝙘
Đây chính là yếu tố quan trọng chi phối tâm lý con người cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng về chiến dịch hay sản phẩm. Chẳng hạn, những quảng cáo dành cho nữ giới thường có xu hướng nhẹ nhàng hơn quảng cáo dành cho nam giới.

𝘼-𝙪𝙩𝙝𝙚𝙣𝙩𝙞𝙘: 𝙎𝙪̛̣ 𝙩𝙞𝙣 𝙘𝙖̣̂𝙮
Chúng ta có thể dùng nó để tô vẽ cho hình ảnh của sản phẩm hay thương hiệu và nên trung thực về chất lượng của sản phẩm, một câu chuyện hay thì trước hết nó phải là câu chuyện đáng tin. Những câu chuyện kể về thương hiệu thì nên dựa trên những giá trị có thật do chính thương hiệu đó tạo dựng nên.

𝙏-𝙖𝙧𝙜𝙚𝙩: 𝙈𝙪̣𝙘 đ𝙞́𝙘𝙝
Xác định câu chuyện nhãn hàng đang kể là dành cho ai và xây dựng các yếu tố phù hợp với nhóm khách hàng của mình.

Việc sử dụng chiến thuật G.R.E.A.T khi phác họa dàn bài của câu chuyện để tư duy và phát triển những ý tưởng lớn cho các chiến dịch quảng cáo của thương hiệu. 

Việc làm quảng bá cho Localbrand khởi nghiệp Unisex Streetwear trong thị trường Việt Nam hiện rất cần thiết nhận biết & viết lên câu chuyện thương hiệu riêng của chính mình.

-----

Áo Thun Oversized-fit Tay Lỡ "A Local Brand Unisex Streetwear Vietnam Factory" | XƯỞNG IN-MAY-THÊU THỜI TRANG STVR.vn 

#xuongmay #chuyensi #aothuntaylo #inaotheoyeucau #STVRvn #localbrandvietnam #aothun #oversizedfit #unisexstreetwear #Top_5_Loại_Cotton_Oversize

 

icon

CHUYÊN CHẤT THUN COTTON THẾ HỆ MỚI

Nhà cung cấp sản phẩm chiến lược ngành Thời Trang Unisex Streetwear Thương Hiệu Nội Địa Local Brand.
icon

TỰ HÀO SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Tư vấn sản xuất số lượng ít từ A-Z, Start-Up dễ dàng khởi nghiệp tinh gọn & tập trung Kinh Doanh hiệu quả.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THỜI TRANG COTTON

Liên tục cập nhật công nghệ kỹ thuật In 'Hot Trend' & Thêu Vi Tính mới nhất, đặc biệt nhận IN LẺ từ 1 ÁO.
icon

TÍCH CỰC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Mang đến giá trị thiết thực, hỗ trợ nhiệt tình & cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: