KHỞI NGHIỆP #LOCALBRAND, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Thứ Sat,
17/10/2020
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

/Lời Vàng Từ Shark Linh/

KHỞI NGHIỆP #LOCALBRAND, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Năm 2020 là một giai đoạn khó khăn nhưng không hoàn toàn chỉ mang tín hiệu tiêu cực.

Thời gian này có thể là tốt nhất để bắt đầu khởi nghiệp! Nhưng, nên bắt đầu từ đâu?

1. Lĩnh vực mà xã hội đang cần

Khủng hoảng tạo ra cơ hội về nhu cầu cho các dịch vụ mới và sẽ thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ hơn so với giai đoạn bình thường.

Các bạn có thể tham khảo các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc như Không còn nạn đói, Nâng cao sức khỏe và cuộc sống tốt hơn, Giáo dục có chất lượng, Năng lượng sạch và giá thành hợp lý, Công nghiệp, sáng tạo và phát triển hạ tầng hay Hành động về khí hậu để hiểu hơn về điều xã hội đang chờ đợi chúng ta.

Theo #STVRvn hiện tại thị trường #Streetwear_Vietnam chỉ mới khởi đầu của cả một hành trình lớn "Đặt Những Tên Việt Nam Local Brand Vào Bảng Đồ Thế Giới"

Chắc các bạn cũng đã biết rằng, hiện các nhãn hàng liên tục ra mắt sản phẩm mới từ đầu tháng 10 & hơn hết các cửa hàng #Store_Local, #Hội_Chợ, các #Trung_Tâm_Mua_Sắm chỉ bán hàng #StreetwearVietnam cũng mọc lên khắp mọi miền đất nước

Điều ngạc nhiên nhất đó chính là ngay cả Trung Quốc các hãng cũng #Đạo_Nhái sản phẩm của nước ta.

2. Tìm các chương trình hỗ trợ, tăng tốc khởi nghiệp uy tín:

Là nhà đầu tư cho nhiều startup giai đoạn đầu, Linh đánh giá vai trò của các vườn ươm khởi nghiệp, chương trình hỗ trợ, tăng tốc khởi nghiệp là rất quan trọng.

Những đơn vị này góp phần định hướng cho các đội và kết nối các nhà đầu tư, mentor giỏi để đưa các ý tưởng đi xa hơn, gần gũi với nhu cầu thực tế của thị trường hơn, từ đó các đội dễ nhận được đầu tư và đi xa hơn.

STVR VN xin giải thích thêm để các bạn hiểu hơn về việc hỗ trợ & tăng tốc đó là

"TÌM KIẾM NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT MAY MẶC UY TÍN CHẤT LƯỢNG & KINH NGHIỆM"

Khi các bạn tìm được một #Xưởng_May cam kết #Chất_Lượng, #Thẩm_Mỹ & #Giá_Trị thì việc kinh doanh của bạn sẽ khác hoàn toàn.

Lý do vì sao thì chắc hẳn xác bạn cũng hiểu !

Mọi bận tâm lo sợ hay vất vả về các vấn đề đều được giải quyết hợp lý để bạn yên tâm dốc hết sức phát triển #Thương_Hiệu_Cá_Nhân, thậm chí bạn còn có thể có thời gian rảnh rỗi để đầu tư #Phát_Triển_Hoàn_Thiện hơn kế hoạch kinh doanh lâu dài & bền vững.

3. Kiên trì theo đuổi

Bất kì giải pháp nào cho các vấn đề của xã hội cũng đều trải qua nhiều thử thách trước khi được công nhận và ứng dụng rộng rãi.

Hãy kiên trì hoàn thiện và cải tiến sản phẩm, giải pháp của mình để có thể đi được đường dài và tiếp cận những thị trường rộng lớn hơn.

Theo STVR VN việc chọn con đường #Thời_Trang thì hiển nhiên là #Lướt_Sóng, sự cám dỗ của ngành nằm chính ở chổ bạn luôn muốn chinh phục luôn cả bản thân mình lẫn toàn thể thị trường & đặc biệt #Tất_Cả_Những_Khách_Hàng_Ở_Khắp_Nơi, cái cảm giác sung sướng lâng lâng cao cao bay bổng mỗi khi nhận #Feedback, lời khen, #Bán_Được_Hàng thì dù bạn đã trải qua bao nhiêu khó khăng cũng tan biến hết ! - chính cái #Đam_Mê đó sẽ giúp bạn có được #Sự_Kiên_Trì tột độ & đi đến thành công nhất định trong thị trường.

Chúc các bạn thành công!

icon

CHUYÊN CHẤT THUN COTTON THẾ HỆ MỚI

Nhà cung cấp sản phẩm chiến lược ngành Thời Trang Unisex Streetwear Thương Hiệu Nội Địa Local Brand.
icon

TỰ HÀO SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Tư vấn sản xuất số lượng ít từ A-Z, Start-Up dễ dàng khởi nghiệp tinh gọn & tập trung Kinh Doanh hiệu quả.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THỜI TRANG COTTON

Liên tục cập nhật công nghệ kỹ thuật In 'Hot Trend' & Thêu Vi Tính mới nhất, đặc biệt nhận IN LẺ từ 1 ÁO.
icon

TÍCH CỰC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Mang đến giá trị thiết thực, hỗ trợ nhiệt tình & cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: