LOCAL BRAND VIETNAM - 5THEWAY ĐÃ TÌM THẤY HƯỚNG ĐI RIÊNG NHƯ THẾ NÀO ?

Thứ Fri,
21/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

LOCAL BRAND VIETNAM - 5THEWAY ĐÃ TÌM THY HƯNG ĐI RIÊNG NHƯ TH NÀO ?

Cộng đồng Streetwear đang ngày càng phát triển và việc ra đời những thương hiệu do chính người Việt Nam tạo ra giúp cho làng thời trang Việt trở nên đa dạng và thú vị hơn bao giờ hết. Kết hợp giữa văn hóa đường phố và xu hướng #HotTrend trên thế giới chính là điểm mấu chốt mà STVR VN muốn giới thiệu đến các bạn, con đường - 5THEWAY đã đi qua & làm gì trong topic này nhé.

 

  • Bạn có biết xut phát điểm của thương hiệu 5THEWAY phải mất đến 2 năm 8 tháng để cả nhóm lên ý tưởng và gần 1 năm đđưa sản phẩm đầu tiên ra mắt cộng đồng. Sản phẩm là sự xuất phát từ nhu cầu của cộng đồng khi sự kết hợp của #aothuntaylo và streetwear đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam.

 

  • Ý tưởng phát triển của 5THEWAY không đến từ 1 nhà thiết kế hay 1 bộ sưu tập nào mà đến từ chính nhu cầu của 1 người bình thường mong muốn được mặc đẹp hơn, fashion hơn, hợp với đúng phong cách của chính mình hơn và tìm được nơi có thể hội tụ được những sản phẩm mới nhất.

 

  • Đim 5THEWAY khác biệt, theo #STVRVN đó chính là tốc độ phát triển BST sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu về xu hướng #Unisex mới nhất của các bạn trẻ tại Việt Nam. 
  • 5THEWAY cho biết : Kanye West chính là nhân vật đã tạo nên sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho thương hiệu 5THEWAY của chúng tôi.
  • Ngoài ra, Justin Bieber và khó có thể bỏ qua được nhân vật Yohji Yamamoto
  • Đối tượng khách hàng mà 5THEWAY muốn hướng đến là thế h #GenZ, ngay thời điểm hiện tại chính là những gì chúng tôi muốn hướng đến. Ba tiêu chí mà chúng tôi xác định đó chính là “MUST-HAVE – HOT TREND – BEST DEAL”.

 

Must-Have: tính ứng dụng cao, phù hợp với phong khách hàng tìm kiếm, lựa chọn. (#Chất_Lượng)

Hot Trend: luôn tạo ra những sản phẩm theo kịp những xu hướng mới nhất qua việc đầu tư thiết kế, sản xuất nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. (#Thẩm_Mỹ)

Best Deal: Sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất với chất lượng được đảm bảo từ chất liệu cho đến các dịch vụ khác mà 5THEWAY cung cấp. (#Giá_Trị)

  • Cùng hòa mình vào xu hưng #Oversizedfit, triết lý thiết kế thời trang của 5THEWAY sự kết hợp giữa xu hướng thời trang thế giới và những giá trị và bản sắc văn hoá phương Đông, đặc biệt là Việt Nam mong muốn phát triển và kết hợp trong sản phẩm của mình. Hợp xu hướng, tự tin trong phong cách mình chọn và thể hiện được cái tôi của một người Việt Nam.
  • Những khó khăn hay cản trở mà 5THEWAY phải giải quyết, tri qua đđưa ra sản phẩm 3 cam kết (Cht Lưng, Thm M & Giá Tr) đến tay các bạn trẻ đam mê thời trang #Streetwear, đó là tốc đố sản xuất sản phẩm đáp ứng nhu cầu cập nhật xu hướng thời trang của khách hàng đang tạo ra sức ép không hề nhỏ cho chúng tôi. Ngoài ra, việc đầu tư chất xám, tìm ý tưởng và quan trọng nhất là sản phẩm hợp xu hướng nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa phương Đông trong từng sản phẩm của 5THEWAY cũng là khó khăn của chúng tôi khi bắt đầu.

 

Dù khó khăn, nhưng STVR VN tự hào rằng chúng ta đang tạo ra một sản phẩm thuần Việt, chất xám của người Việt khi tự tay sản xuất và hoàn thiện từng sản phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi xin chúc mừng & hy vọng 5THEWAY ngày càng đóng góp được nhiều hơn nữa trong nền công nghiệp thời trang streetwear tại Việt Nam, nơi thị trường đang phát triển mạnh như hiện nay.

icon

CHUYÊN CHẤT THUN COTTON THẾ HỆ MỚI

Nhà cung cấp sản phẩm chiến lược ngành Thời Trang Unisex Streetwear Thương Hiệu Nội Địa Local Brand.
icon

TỰ HÀO SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Tư vấn sản xuất số lượng ít từ A-Z, Start-Up dễ dàng khởi nghiệp tinh gọn & tập trung Kinh Doanh hiệu quả.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THỜI TRANG COTTON

Liên tục cập nhật công nghệ kỹ thuật In 'Hot Trend' & Thêu Vi Tính mới nhất, đặc biệt nhận IN LẺ từ 1 ÁO.
icon

TÍCH CỰC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Mang đến giá trị thiết thực, hỗ trợ nhiệt tình & cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: