PHẦN 1: THIẾT KẾ HÌNH IN #AOTHUNTAYLO HAY #LOGO | ĐI TÌM PHONG CÁCH #LOCAL_BRAND_VIETNAM - KHÓ HAY DỄ?

Thứ Wed,
19/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

ĐI TÌM PHONG CÁCH #LOCAL_BRAND_VIETNAM - KHÓ HAY DỄ?

- Nghệ thuật là lĩnh vực của sự độc đáo. Lao động nghệ thuật là lao động sáng tạo và Ngưi_Sáng_Lp không nằm ngoài phạm trù ấy. Điều đó đòi hỏi người đó phải có cho mình một cá tính nổi bật, vừa góp phần thỏa mãn nhu cầu thưởng thức những thứ mới lạ của khách hàng, vừa để thể hiện năng lực, óc sáng tạo và thế giới quan riêng của Thương Hiu. Nhưng việc khai phá và phát triển #Cá_Tính có phải điều dễ dàng? Hãy cùng #STVRvn đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

PHONG CÁCH RIÊNG CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG KHÔNG ?

- Nếu bạn làm cho vui, sáng tạo để giải tỏa cơn “thèm” thì #PhongCách không quá quan trọng. Nhưng nếu bạn đam mê #ThờiTrang #Streetwear hoặc những làm #Designer cho các shop yêu cầu phải sáng tác nhiều thì Cá Tính Phong Cách là thứ nên có và cần có.

- Phong Cách phản ánh lập trường xã hội, thái độ, tình cảm và thị hiếu thẩm mỹ của người sáng lập. Nó cũng có vai trò rất lớn trong việc tạo cảm xúc đến cho khách hàng. Nhưng hơn hết, chúng tôi cho rằng cá tính chính là yếu tố chủ chốt để hình thành nên phong cách sáng tác riêng biệt, không lẫn trộn với bất kỳ ai khác.

- Như trong “OFF-WHITE”, họ đã khẳng định: “hình ảnh logo không cần đến những người thợ khéo tay làm theo một vài kiểu mẫu đưa cho, sản phẩm chỉ dung nạp những khách hàng hiểu, biết tìm tòi những nguồn chưa ai khơi, sáng tạo những gì chưa có.” Một chất riêng, một gu riêng, một cách riêng tạo cho bạn điểm nhấn giữa hàng trăm, hàng ngàn #Brand khác.

Môi trường #Streetwear hiện đại ngày nay, không chỉ có nghệ sỹ, nhà sáng lập mới là người sáng tạo. Nghề nghiệp liên quan đến thiết kế sáng tạo rất đa dạng. Nhưng không đồng nghĩa với việc kiếm tiền bằng việc sáng tạo là điều dễ dàng. Nếu như phong cách của bạn giống với người khác, tại sao khach hàng phải lựa chọn mua thiết kế của bạn?

- Nếu như lối diễn đạt của bạn nhạt nhòa, không có cá tính, lý do gì để những sáng tác của bạn bán được giá cao? Bạn có thể phong cho mình một cái danh xưng là #OWNER, hay #Chủ_Shop, hoặc một thứ gì đó mỹ miều hơn, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ đạt đến trình độ chuyên nghiệp nếu như chỉ mãi xào nấu những công thức được cho sẵn chứ không có bí quyết riêng của mình.

Muốn có bán tốt, deal khủng, hãy đi tìm Cá Tính riêng cho mình trước đã!

 

Vậy làm thế nào để có Cá Tính riêng?

Mời bạn xem tiếp phần 2...

icon

CHUYÊN CHẤT THUN COTTON THẾ HỆ MỚI

Nhà cung cấp sản phẩm chiến lược ngành Thời Trang Unisex Streetwear Thương Hiệu Nội Địa Local Brand.
icon

TỰ HÀO SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Tư vấn sản xuất số lượng ít từ A-Z, Start-Up dễ dàng khởi nghiệp tinh gọn & tập trung Kinh Doanh hiệu quả.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THỜI TRANG COTTON

Liên tục cập nhật công nghệ kỹ thuật In 'Hot Trend' & Thêu Vi Tính mới nhất, đặc biệt nhận IN LẺ từ 1 ÁO.
icon

TÍCH CỰC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Mang đến giá trị thiết thực, hỗ trợ nhiệt tình & cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: